Banner Image

TƯ VẤN

Tại Sao Chọn Đầu Tư Cùng Chúng Tôi

Tại Sao Chọn Đầu Tư Cùng Chúng Tôi

August 13,2016

Tìm hiểu thêm về những lý do cho việc mua để đầu tư với Tập đoàn Pierre & Vacances-Center Parcs. Cho dù là bạn đang xây dựng một nền tảng tài sản vững chắc, đảm bảo an toàn cho việc thu nhập, mong muốn tài sản dễ quản lý hơn hoặc tìm kiếm nhiều hơn cơ hội nghỉ dưỡng nước ngoài: chúng tôi sẽ cung cấp tất cả, đảm bảo bạn một nền tảng an toàn cho việc đầu tư.

XÂY DỰNG NỀN TẢNG TÀI SẢN VỮNG CHẮC

Family Eating Meal Together In Kitchen

Mua để đầu tư với Tập đoàn Pierre & Vacances-Center Parcs đảm bảo bạn một bất động sản bền vững và thu lại nhiều lợi nhuận.
Tập đoàn Pierre & Vacances-Center Parcs cung cấp hai gói đầu tư

 • Gói đầu tư tài sản: thông qua đó bạn có thể xây dựng một danh mục đầu tư bất động sản chất lượng với lợi nhuận cao được đảm bảo an toàn và hiệu suất tốt. Với gói đầu tư này bạn có thể tận hưởng những lợi ích của việc trở thành chủ nhà
 • Gói đầu tư tài sản & nghỉ dưỡng: với gói đầu tư này, bạn có cơ hội để kết hợp việc đầu tư và du lịch. Thật vậy, không chỉ đầu tư vào một danh mục bất động sản chất lượng với lợi nhuận đảm bảo, mà bạn còn được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng tại bất động sản của mình hoặc của những thành viên khác trong Tập đoàn.

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VỚI GIÁ TRỊ TĂNG CAO

Chương trình đầu tư bất động sản của Tập đoàn Pierre & Vacances được hưởng lợi từ vị trí vàng đắc địa, trong một khu vực được biết đến với giá trị cao về mặt môi trường và du lịch: ở các thị trấn, dọc bờ biển, trên những vùng núi và ở vùng nông thôn. Một khoản đầu tư tài sản với Tập đoàn Pierre & Vacances sẽ cho phép bạn xây dựng một cơ sở tài sản lâu dài và vững chắc.

CHẤT LƯỢNG BẤT ĐỘNG SẢN

Trong những năm qua vừa qua, Tập đoàn đã được vinh danh bởi những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc, những người đã tạo ra những thời kỳ mới của nghệ thuật kiến trúc village và nhà ở: Jean Nouvel, Christian de Portzamparc, Pierre Diener, François Spoerry, Jacques Labro, Valode & Pistre. Các nhà thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa và truyền thống địa phương và khu vực để sang tạo ra nột thất độc đáo nhất. Mặt đất được rất nhiều sự quan tâm nhờ vào tay nghề cao của những bậc nghệ nhân hoa viên với xu hướng kết hợp với môi trường, sức lao động của con người và vẻ đẹp của thiên nhiên.

BẤT ĐỘNG SẢN ĐƯỢC CHO THUÊ THƯỜNG XUYÊN

 [2]

Mua một căn hộ mới để cho thuê cho phép bạn có thể đầu tư lên thu nhập của mình, trong khi hạn chế những khoản thuế gia tăng. Bằng việc ký kết một hợp đồng thuê mười năm cho một cam kết cho thuê với Tập đoàn Pierre & Vacances-Center Parcs:

Bạn sẽ nhận được việc cho thuê căn hộ thường xuyên

 • Được trả tiền thuê căn hộ duy nhất từ Tập đoàn Pierre & Vacances-Center Parcs
 • Chi phí net cho việc tham gia sở hữu cũng như quản lý
 • Được lập danh mục thuê mướn hằng năm trên RRI (Rent Reference Index – Danh mục tham khảo cho thuê)

Với việc trở thành người thuê duy nhất, Tập đoàn Pierre & Vacances-Center Parcs đảm bảo thu nhập cho bạn dù bất động sản của bạn được cho thuê hay không. Do đó bất động sản của bạn sẽ được hưởng lợi từ một nơi an toàn và quản lý mà không cần lo lắng.

CHUẨN BỊ CHO KỲ HƯU TRÍ CỦA BẠN

[3] 

Chuẩn bị sẵn sàng cho việc hưu trí là một vấn đề nghiêm túc mà rất nhiều người đang quan tâm đến. Với sự thay đổi về nhân khẩu học , nhiều người lao động và chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm để bổ sung them vào thu nhập hưu trí của họ.

Đầu tư bất động sản cung cấp một giải pháp bền vững và an toàn khi chuẩn bị cho tương lai của bạn. Hơn nữa, bằng cách mua một bất động sản cư trú ở trung tâm của một điểm du lịch nổi tiếng, bạn sẽ được hưởng lợi từ những lợi ích về tài chính và thuế đáng kể.

KHÔNG CẦN BẬN TÂM VỀ QUẢN LÝ VIỆC CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN

 [4]

Việc quản lý tài sản của bạn được đảm bảo bởi Tập đoàn Pierre & Vacances-Center Parcs.

Một khi các giao dịch được hoàn tất, bạn sẽ không có gì để lo lắng. Một khi bạn trở thành một chủ sở hữu, bạn sẽ ký một hợp đồng cho thuê mười năm với Tập đoàn Pierre & Vacances-Center Parcs, Tập đoàn cũng sẽ trở thành người thuê nhà duy nhất của bạn:

 • Việc thuê mướn được đảm bảo: bạn nhận được tiền cho thuê căn hộ cho dù là nó được thuê hay không.
 • Tài sản của bạn luôn được bảo dưỡng tốt: Bộ phận quản lý bảo trì của Tập đoàn luôn duy trì đảm bảo vận hành tốt trong việc bảo dưỡng bất động sản của bạn.
 • Tập đoàn thanh toán cho tất cả các chi phí bảo hiểm, lệ phí và thuế: bạn chỉ phải nộp thuế tài sản và những khoản thuế liên quan đến thu nhập của bạn.

Vào gần cuối kỳ hạn cho thuê, Tập đoàn sẽ cung cấp cho bạn một hợp đồng mới, để tiếp tục quản lý bất động sản của bạn. Khi hợp đồng thuê được đổi mới, công cuộc đổi mới sẽ được thực hiện để duy trì giá trị của bất động sản của bạn, do đó bạn sẽ được đảm bảo rằng nó vẫn sẽ đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng du lịch. Trách nhiệm tài chính của bạn cho việc duy trì này sẽ giới hạn, việc cho thuê bất động sản hiện có, 6% giá trị mua của tài sản được lập chỉ mục hàng năm vào chi phí xây dựng, giới hạn ở mức 2%.

HƯỞNG LỢI ÍCH TỪ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT CỦA CHỦ NHÀ

 [5]

Đợt nghỉ ngắn hay dài ngày, cho những cặp vợ chồng, gia đình hoặc nhóm bạn bè; nghỉ ngơi sau công việc hoặc giải trí; nhu cầu thư giãn, thể thao, giải trí, thám hiểm, giao lưu, sang trọng, tiện nghi; bất cứ điều gì bạn mong muốn đều có thể được cung cấp bởi một trong những thương hiệu của Tập đoàn Pierre & Vacances. Với việc sở hữu bất động sản, Tập đoàn Pierre & Vacances-Center Parcs cũng cung cấp các thiết bị giải trí và dịch vụ chất lượng: hồ bơi, câu lạc bộ golf, nhà hàng, câu lạc bộ dành cho trẻ em, các lĩnh vực thể thao và nhiều hơn nữa.

Là một chủ sở hữu, bạn sẽ có đủ điều kiện hưởng những lợi ích sau (2):

 • Một trang web chuyên dụng theo ý của chủ sở hữu.
 • Một kế hoạch hoán đổi chỗ ở cho nhau trong thời gian lưu trú của bạn: Theo hợp đồng thuê đã ký, bạn có thể được hưởng lợi từ những đợt nghỉ dưỡng. Mỗi năm, bạn có thể trao đổi nghĩ dưỡng tại các căn hộ thuộc bất động sản của các chủ sở hữu khác cùng trong Tập đoàn. Việc trao đổi này được thực hiện thông qua website, nơi bạn có thể tự chọn lựa địa điểm theo sở thích về du lịch của mình.
 • Những lợi ích tại Tập đoàn: chào đón cá nhân, mức giá đặc biệt cho các hoạt động thể thao và phương tiện giải trí khác, …
 • Giá đặc biệt với các đối tác của chúng tôi (AVIS, SKISET)
 • Giá đặc biệt cho lưu trú (ngoài chương trình trao đổi lưu trú).

 

 


Giá Bán

Giá Thực Trả

Phí Thuê/Năm

Cam Kết Thuê

Phí Quản Lý
Footer background image