Banner Image

TƯ VẤN

QUY TRÌNH VÀ THỦ TỤC ĐẦU TƯ TẠI PHÁP

QUY TRÌNH VÀ THỦ TỤC ĐẦU TƯ TẠI PHÁP

November 21,2016

en_investir_1901-2

Để có thể tham gia chương trình định cư đầu tư Pháp, bạn cần thỏa mãn những yêu cầu sau:

* Yêu Cầu

1. Là công dân ngoài Liên minh Châu Âu
2. Sở hữu hộ chiếu còn thời hạn
3. Không bị trục xuất hoặc bị cấm nhập cảnh vào khu vực lãnh thổ Liên minh Châu Âu, khu vực Schengen trước đó
4. Không là mối đe dọa đến an ninh quốc gia khu vực
5. Thuộc đối tượng được cấp thẻ định cư theo quy định của Pháp luật
6. Cung cấp đầy đủ những thông tin để làm hồ sơ theo yêu cầu
* Những giấy tờ cần thiết

Để có thể tiến hành quá trình nộp hồ sơ, đương đơn cần phải nộp những giấy tờ dưới đây:

1. Bản CV thông tin cá nhân
2. Hai hình hộ chiếu (kích thước 3.5 x 4.5 cm)
3. Hộ chiếu (Bản sao)
4. Giấy khai sinh (Bản sao)
5. Lý lịch tư pháp (Bản sao)
6. Giấy đăng kí kết hôn (nếu có, bản sao)

** Quá trình xử lý hồ sơ

1. Đương đơn thực hiện các khoản đầu tư theo yêu cầu.
2. Hai bên ký “Thỏa thuận cung cấp dịch vụ”
3. Đương đơn phải gửi tất cả “Giấy tờ cần thiết”
4. Ngay khi khoản tiền đầu tư được phòng công chứng Paris xác nhận, công ty sẽ cấp và gửi Thư giao ước (Letter of Obligation) và Giấy hẹn trả tiền (Promissory Note) cho khách hàng.
5. Đương đơn đến Paris, Pháp để tiến hành quá trình xử lý hồ sơ. Thời gian và ngày hẹn sẽ được sắp xếp từ công ty theo như yêu cầu thời gian từ đương đơn
6. Văn phòng công chứng Paris xử lý hồ sơ và thông báo kết quả.
7. Lấy thẻ cư trú, trở thành công dân thuộc Liên minh Châu Âu.

 


Giá Bán

Giá Thực Trả

Phí Thuê/Năm

Cam Kết Thuê

Phí Quản Lý
Footer background image