Banner Image

TƯ VẤN

Kết Hợp Đầu Tư và Giải Trí

Kết Hợp Đầu Tư và Giải Trí

August 13,2016

Bạn có muốn kết hợp việc đầu tư và giải trí? Tùy theo dự án cụ thể, Tập đoàn Pierre & Vacances-Center Parcs đã tạo ra ra các giải pháp linh hoạt và có thể điều chỉnh cho bạn, cung cấp một sự đầu tư an toàn với chất lượng dịch vụ tối ưu.

Với gói đầu tư tài sản và đầu tư tài sản nghỉ dưỡng, bạn có thể làm cho khoản đầu tư sinh lợi nhuận mà vẫn có thể tận hưởng được những kỳ nghỉ ngắn hạn tại đó.

ĐẦU TƯ SINH LỢI NHUẬN

[1]

“Đầu tư đế cho thuê mướn lại” với tập đoàn Pierre & Vacances-Center Parcs là 1 giải pháp lý tưởng cho:

  • Xây dựng một nền tảng cơ sở tài sản vững chắc
  • Tối ưu hóa tiền thuế
  • Nhận thêm được nguồn thu nhập
  • Chuẩn bị cho kỳ hưu trí
  • Được nghỉ dưỡng tại bất động sản của mình (nếu bạn chọn lựa kế hoạch đầu tư bao gồm nghỉ dưỡng). Khi lập kế hoạch đầu tư của bạn với Tập đoàn Pierre & Vacances-Center Parcs, bạn sẽ ký một hợp đồng cho thuê mười năm.

Bạn sẽ nhận được tiền cho thuê bất động sản thường xuyên.

  • Được trả tiền bởi người thuê duy nhất: Tập đoàn Pierre & Vacances-Center Parcs.
  • Chi phí net cho việc sở hữu và quản lý
  • Mục bảng biểu chi phí hằng năm RRI (Bảng chi phí thuê mướn để tham khảo)

Tập đoàn Pierre & Vacances-Center Parcs đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho bạn, cho dù tài sản của bạn đang được cho thuê hay không. Do đó tài sản của bạn sẽ sinh ra lợi nhuận an toàn và được quản lý mà không cần lo lắng.

MỘT MÔI TRƯỜNG TUYỆT VỜI VỚI DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG

[2]

Khu dân cư nổi bật

Các khu dân cư bất động sản của Tập đoàn Pierre & Vacances-Center Parcs luôn nằm trong những khu vực địa danh nổi tiếng cũng như có giá trị du lịch cao: trong thành phố, gần biển, trên núi và ở vùng nông thôn. Đầu tư bất động sản với Tập đoàn cho phép bạn để có được một tài sản bất động sản ở một khu vực có chất lượng cao.

Kiến trúc sư nổi tiếng, các nhà thiết kế và các nhà làm vườn đã đóng góp cho việc xây dựng và bố trí khu dân cư ở để cung cấp cho bạn vị trí dân cư chất lượng mà vẫn bảo vệ môi trường tự nhiên. Các thiết bị giải trí và đa dạng dịch vụ cũng có sẵn để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn: hồ bơi, sân golf, nhà hàng, câu lạc bộ trẻ em, thiết bị thể thao.

Lợi ích của chủ sở hữu

Trong hợp đồng thuê, bạn sẽ có thể lựa chọn để ở tại bất động sản của mình. Mỗi năm bạn sẽ được nhận một bảng biểu trao đổi để bạn có thể lưu trú được ở những bất động sản khác như chính bất động sản của bạn.

Hơn nữa, bạn sẽ được hưởng lợi từ giảm giá lên đến 35% trên giá cho thuê của Tập đoàn Pierre & Vacances-Center Parcs và lên đến ít nhất 25% trên giá các dịch vụ cho dịch vụ chỗ ở của bạn trong các khu vực nhất định. Bạn cũng có thể đặt trước các dịch vụ tại các khu dân cư của Tập đoàn.

Một trang web cá nhân chuyên dụng tích hợp các các công cụ có sẵn cho chủ sở hữu quản lý đặt chỗ cho những kỳ nghỉ của họ.


Giá Bán

Giá Thực Trả

Phí Thuê/Năm

Cam Kết Thuê

Phí Quản Lý
Footer background image