Banner Image

TƯ VẤN

GIỚI THIỆU VỀ KHU VỰC TỰ DO KHỐI SCHENGEN

GIỚI THIỆU VỀ KHU VỰC TỰ DO KHỐI SCHENGEN

November 21,2016

Tự do di chuyển đi lại trong khu vực khối Schengen mà không cần thị thực và không có sự kiểm soát biên giới !

Khu vực khối Schengen được đặt tên sau khi “Hiệp ước Biên giới Schengen” tuyên bố về vùng thuộc 26 nước thành viên Châu Âu cùng thỏa thuận về việc bãi bỏ quyền kiểm soát biên giới giữa các nước thành viên, để phục vụ cho việc tự do di chuyển không giới hạn của công dân, hàng hóa, dịch vụ, và nguồn vốn theo sự điều chỉnh cân đối với những quy định chung về việc kiểm soát biên giới bên ngoài và ngăn chặn tội phạm qua hệ thống pháp luật chung và việc hợp tác an ninh.

schengen_countries-1

Khu vực khối Schengen bao gồm phần lớn các quốc gia Châu Âu, ngoại trừ Vương quốc Anh và các quốc gia như Romania, Bulgary, Croatia, Cộng hòa Síp, và Ireland sẽ sắp tham gia vào hiệp ước. Tuy nhiên, có một số quốc gia chưa nằm trong Liên minh Châu Âu EU như Norway, Iceland, Thụy Sỹ, và Lichtenstein nhưng hiện đang thuộc khu vực khối Schengen và luôn thực hiện theo đúng chính sách về tự do đi lại.

Thực tế, việc sở hữu Thẻ định cư vĩnh viễn cho phép bạn và cả gia đình được đi lại trong tất cả các quốc gia thuộc khu vực Schengen mà không cần thị thực và không có sự kiểm soát biên giới!


Giá Bán

Giá Thực Trả

Phí Thuê/Năm

Cam Kết Thuê

Phí Quản Lý
Footer background image