Banner Image

TƯ VẤN

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LUẬT FIDAL ASIATTORNEYS

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY LUẬT FIDAL ASIATTORNEYS

November 21,2016

logo-fidal

  • Công ty luật lớn nhất tại Pháp và thứ nhì toàn Châu Âu
  • Có 90 văn phòng trên khắp nước Pháp tại lãnh thổ nước Pháp và tại Đông Nam Á.
  • Đội ngũ 200 luật sư tại Paris và ở các vùng khác trên đất Pháp

picture1

  • Công ty luật ASIATTORNEYS Franceskinj Chazard Partners (Việt Nam) được thành lập phục vụ cho các hoạt động thương mại và dự án đầu tư của khách hàng tại Châu Á, Châu Âu.
  • Tư Vấn Pháp Lý trong các lĩnh vực: Công nghiệp (chế biến nông sản, thiết bị, đồ nội thất, y dược), Phân phối (dược phẩm và sản phẩm thú y, nước hoa & mỹ phẩm, hàng xa xỉ, bán lẻ), bảo hiểm, Đất và bất động sản (dự án xây dựng và phát triển), du lịch, ngân hàng, tài chính,…
  • Công ty phụ trách tư vấn vấn đề pháp lý cho Lãnh Sự Quán Pháp Tp. Hồ Chí Minh
  • Văn phòng: Saigon center, 37 Tôn Đức Thắng, Q1, HCMC
  • Website: www.asiattorneys.com

picture2

Albert Franceskinj
Phó Chủ tịch Phòng Thương Mại Pháp (CCIFV)
Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Paris, Hội viên công ty, tốt nghiệp Thạc sĩ I ngành Luật Kinh doanh Đại học Panthéon Assas (Paris II).
Ông Albert hiện là Trọng tài viên đã đăng ký của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC), Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký của Hiệp Hội Các Doanh Ngiệp Pháp Tại Việt Nam (CCIFV), Phó Chủ tịch Hiệp hội các Doanh nhân gốc Việt Nam (OVIBA), từng là Cố Vấn của tổ chức Ngoại thương Pháp (CCEF) và là Luật sư Hội đồng của cơ quan lãnh sự tại thành phố Hồ Chí Minh cho đến năm 2013. Ông Albert cũng là giảng viên của chương trình hợp tác pháp lý Pháp-Việt tại Mason Du Droit và tại trường CFVG.

picture3

Caroline Chazard – Meas
Luật sư thuộc Đoàn Luật sư Paris, Hội viên công ty
Bà Caroline là Hòa giải viên được công nhận bởi Trung tâm Hòa giải Singapore (SMC), là Cố Vấn của tổ chức Ngoại thương Pháp (CCEF), là phó chủ tịch ban Nhân Sự của hiệp hội EUROCHARM Việt Nam, và từng là giảng viên của chương trình hợp tác pháp lý Pháp-Việt tại Mason du Droit.

 

 


Giá Bán

Giá Thực Trả

Phí Thuê/Năm

Cam Kết Thuê

Phí Quản Lý
Footer background image