Banner Image

TƯ VẤN

Chương Trình Đầu Tư Định Cư Tại Các Nước Châu Âu

Chương Trình Đầu Tư Định Cư Tại Các Nước Châu Âu

August 13,2016

Một số nước Châu Âu hiện tại đang chào mời chương trình nhập diện visa vàng (Golden visa) dành cho các nhà đầu tư vào thị trường bất động sản cũng như trái phiếu chính phủ. Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Malta, Ai Cập và đảo  Cyprus là những quốc gia kêu gọi đầu tư vào thị trường bất động sản và bên cạnh đó Bulgaria và Hungary lại kêu gọi thông qua mua trái phiếu chính phủ. Sự lớn mạnh và phát triển của các chương trình di trú mang lại cho khách hàng ngày càng nhiều sự lựa chọn trong việc lấy chứng nhận nhập cư Châu âu và các nước khác.[1]

Bên cạnh đó, các quốc gia vùng Caribe như St. Kitts, Antigua, Grenada và Dominica kêu nhập cư thông qua đầu tư và cung cấp passport thứ hai cho việc miễn thị thực du lịch vào đa số quốc gia trên thế giới. Chương trình khởi động với mức đầu tư từ 200.000 USD trở lên kèm theo chi phí liên quan.

Khách hàng khi sở hữu “visa vàng” sẽ nhận được một số lợi ích bao gồm quyền tự do đi lại, an toàn tài sản , bảo hiểm con người , giáo dục, một di sản cho thế hệ tương lai và nhiều hơn nữa . Khi kết hợp với sự đầu tư có lựa chọn tốt có thể còn mang lại những lợi ích từ việc đầu tư rất tốt.

Việc nhà đầu tư quyết định lựa chọn chương trình đầu tư càng sớm sẽ càng có lợi, do hoàn cảnh hiện tại các quốc gia đang khủng hoảng nên chính phủ các nước sử dụng các phương thức thu hút đầu tư nhằm vực dậy nền kinh tế thông qua ban hành giấy phép cư trú cho các nhà đầu tư và gia đình. Tuy nhiên hiện nay, các chương trình cư trú đã có chiêu fhuowngs thay đổi ngày càng khó khan hơn về điều kiện. Đảo

Cyprus tăng điều kiện đầu tư từ 2 triệu euro lên 2.5 triệu euro như hiện nay và Hungary đang dự kiến tăng mức giới hạn trái phiếu chính phủ từ 250.000 euro lên 300.000 euro trong thời gian tới đây. Latvia tăng gấp đôi mức đầu tư tài sản vào tháng 4/2014. Sự thay đổi sẽ không ảnh hưởng đến những nhà đầu tư đã thực hiện đầu tư trước đó.

Bộ trưởng bộ du lịch Bồ Đào Nha – Adolfo Mesquita Nunes, xác nhận về thông tin từ cuộc họp tại London rằng mức đầu tư tối thiểu 500.000 euro sẽ được giữ nguyên cho diện visa vàng.

Dưới đây là thông tin rút gọn một số chương trình định cư:

Girne ( Kyrenia ), North Cyprus
Girne ( Kyrenia ), North Cyprus

VISA ĐẦU TƯ BỒ ĐÀO NHA

Đầu tư 500.000 Euro và các khoản chi phí liên quan và thuế để nhận được sự chấp thuận nộp hồ sơ di trú Bồ Đào Nha. Sau 06 tháng nhà đầu tư và gia đình có thể nộp hồ sơ để nhận tư cách thường trú nhân Bồ Đào Nha.

VISA ĐẦU TƯ TÂY BAN NHA

Đầu tư 500.000 Euro vào Tây Ban Nha để nhận quyền cư trú và nộp hồ sơ xin giấy phép nhập cư sau 05 năm. Nhà đầu tư cần sinh sống tại Tây Ban Nha trong thời gian này và có thể xin nhập tịch sau 10 năm.

VISA ĐẦU TƯ AI CẬP

Nhà đầu tư có thể nhận thẻ thường trú Ai Cập thông qua việc đầu tư 250.000 euro vào bất động sản. Ai Cập hiện là nước có mức thu hút đầu tư thấp nhất trong các nước Châu Âu phát hành visa vàng.

VISA ĐẦU TƯ HUNGARY

Nhà đầu tư bỏ 300.000 euro vào trái phiếu chính phủ Hungary để nhận thẻ thường trú. Trái phiếu này không lãi suất và được hoàn trả trong vòng 05 năm. Khoản trái phiếu này là đầu tư được đảm bảo.

VISA ĐẦU TƯ BULGARIA

Nhà đầu tư sẽ đầu tư vào trái phiếu chính phủ với số vốn là 512.000 euro để nhận được chứng nhận bước một cho việc cư trú. Nhà đầu tư có thể tăng khoản tiền đầu tư lên 1.024.000 euro để nhận xử lý nhanh lấy quốc tịch Bulgary.

VISA ĐẦU TƯ MALTA

Đầu tư nhận thẻ xanh Malta thông qua chương trình đầu tư Maltese. Chương trình bao gồm nhiều bước trước khi nhà đầu tư nhận được tư cách thường trú quốc gia này. Tổng vốn đầu tư yêu cầu là 1.2 triệu euro.

VISA ĐẦU TƯ CYPRUS

Cyprus có 02 bậc diện visa đầu tư. 01 cho tư cách thường trú và còn lại dành cho quốc tịch. Loại một có vốn đầu tư là 300.000 euro và loại thứ hai cho việc nhận quốc tich là 3 triệu euro.

 


Giá Bán

Giá Thực Trả

Phí Thuê/Năm

Cam Kết Thuê

Phí Quản Lý
Footer background image