Banner Image

Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Ngay Tại Paris

Home > Blog > Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Ngay Tại Paris

Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Ngay Tại Paris

June 01,2016

Nằm gần Disneyland Paris, địa điểm du lịch hàng đầu của châu Âu
Vị trí dự án Làng Thiên nhiên Villages Nature nằm cách Disneyland Paris 6 Km về phía nam và nằm ở phía bắc của rừng Brie ở Seine-et-Marne. Dự án sẽ được mở rộng lên đến 500 ha và phát triển trong thời gian 20 năm , (tùy thuộc vào điều kiện thị trường). Giai đoạn đầu tiên bao gồm 175 ha nằm trong thành phố Villeneuve-le-Comte và Bailly-Romainvilliers và có thể ra mắt vào năm 2015.

[1]

Một địa điểm ngoạn mục kết nối giao thông lý tưởng

[2] - low-1

Từ khi thành lập của dự án đến nay, Tập đoàn Pierre & Vacances Center Parcs và Tập đoàn Euro Disney với tham vọng phát minh và thành lập ngành du lịch ở Pháp, trung tâm của châu Âu. Để cung cấp cho dự án Làng thiên nhiên Villages Nature các phương tiện kết nối giao thông trong khu vực, một địa điểm rất lớn với các tính năng môi trường rất cụ thể đã được yêu cầu. Khu vực rộng lớn này được bao quanh bởi các khu rừng tồn tại ở Paris và cách không xa Disneyland Paris, một địa điểm du lịch hàng đầu của châu Âu.

[3]

Không chỉ gần cả hai khu du lịch nghỉ dưỡng, vị trí địa lý thuận lợi này sẽ đưa dự án Làng thiên nhiên Villages Natures trong tầm ngắm của khách du lịch Châu Âu, nhờ vào các cơ sở hạ tầng giao thông vận tải đặc biệt đã tồn tại ở Val d’Europe và sẽ tiếp tục phát triển qui hoạch trong tương lai dưới sự bảo hộ của chính phủ Pháp: Trung tâm giao thông vận tải TGV hàng đầu của Pháp tại Marnela-Vallée / Chessy, hê thống đường sắt RER A, đường cao tốc A4, các tuyến xe buýt liên thành phố và nhiều hơn nữa.


Giá Bán

Giá Thực Trả

Phí Thuê/Năm

Cam Kết Thuê

Phí Quản Lý
Footer background image