Banner Image

Villages Nature – Điểm Du Lịch Sinh Thái Mới Của Châu Âu

Home > Blog > Villages Nature – Điểm Du Lịch Sinh Thái Mới Của Châu Âu

Villages Nature – Điểm Du Lịch Sinh Thái Mới Của Châu Âu

November 05,2014

Đổi mới du lịch theo định hướng mới về bảo tồn môi trường

Năm 2002, Tập đoàn Pierre & Vacances-Center Parcs quyết định xây dựng một khu du lịch mới ở trung tâm Val d’Europe, một dự án phát triển đô thị rộng lớn được điều hành bởi Tập đoàn Euro Disney S.C.A.

[1] - lowVới việc tìm ra ý tưởng về một địa điểm du lịch mới dựa trên sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên, dự án Làng thiên nhiên Villages Nature cung cấp cho du khách những cơ hội phát triển bền vững trong cuộc sống, để nhìn vào thế giới tích cực hơn và để đắm mình trong thiên nhiên hiền hòa được sáng tạo từ bàn tay con người. Đó cũng đại diện cho một thế hệ hoàn toàn mới của du lịch và quy hoạch đất đai, kết hợp khả năng tiếp cận của giao thông công cộng và sử dụng năng lượng địa phương lên một tầm cao hơn. Hai nhà quản lý nghệ thuật đẳng cấp thế giới gồm người sáng tạo hình ảnh Walt Disney do Joe Rohde làm đại diện và Interscene do Thierry Huau làm đại diện.

Joe Rohde nổi tiếng nhất với vai trò giám đốc nghệ thuật cho công viên Walt Disney World® tại Florida và cho khách sạn Aulani tại Hawaii. Về phần mình, Thierry Huau đứng đằng sau cho những thiết kế của công viên thực vật Terra Botanica gần Angers, Pháp.

Kiến trúc sư Jacques Ferrier, kiến trúc sư của dự án, đồng thời là người thiết kế sảnh đường kiểu Pháp tại Hội chợ triễn lãm Thượng Hải Expo.

Trải nghiệm xu hướng du lịch mới hoàn toàn độc đáo với việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ngay tại lòng thủ đô Paris, vừa có thể sinh ra lợi nhuận vừa có thể tận hưởng những kỳ nghỉ ngắn tại bất kỳ căn hộ, biệt thự của các cư dân thuộc Tập đoàn tại các dự án bất động sản tại Châu Âu.

Làng thiên nhiên Villages Nature – Suối nguồn sáng tạo cho sự thịnh vượng và sung túc

[2] - low-2

Làng Thiên nhiên Villages Nature là một thành phố ngập tràn thảm thực vật để bạn có thể thỏa sức khám phá nét nghệ thuật không chỉ trong nhà mà cả ngoài trời, cùng với nghệ thuật của việc chia sẻ mọi khoảnh khắc với gia đình, con cái và bạn bè trong một khu vườn sinh thái ở một thế giới ngập tràn màu xanh đáng mơ ước.

Suối nguồn sáng tạo cho sự thịnh vượng và sung túc, cùng tản bộ và khám phá những con đường mòn mang đến những vùng giao thoa giữa ánh sáng và mặt nước. Khu vườn của những giác quan, kiến trúc gỗ và thảm thực vật, công trình nghệ thuật trên mặt đất và kiệt tác kiến trúc về động thực vật hòa hợp với nhau.

Làng thiên nhiên Villages Nature ngày càng thăng hoa với nghệ thuật cũng như nhờ vào các nguồn năng lượng khác nhau từ trái đất, chẳng hạn như năng lượng địa nhiệt, gỗ, ánh sáng mặt trời và gió.

Đất, lửa, không khí và nước … Bốn yếu tố giúp thăng hoa tạo thành một khu vườn độc đáo cho năm giác quan để tạo ra những cảm xúc sâu lắng.

Những khu vườn là một lễ hội thực sự của hương thơm và màu sắc, với những hình dạng, khắc họa và truyền cảm hứng theo nhiều vật thể khác nhau.

[3]-low-1

Ban ngày, khu vườn tràn ngập sắc hoa và niềm vui, ban đêm, khu vườn biến thành một nơi chốn thần tiên tràn đầy âm nhạc với cổng vào được bố trí dọc theo công viên Lakefront Promenade và vườn treo. Đây là mảnh đất màu mỡ cho những tâm hồn muốn đánh thức giấc mơ về một miền đất hứa và lang thang bên những mạch nước phun sương từ thác nước đến đài phun nước Fountain of Youth.

Những rặng tre, dương xỉ, rừng nguyên sinh và những bụi hoa hồng sẽ cùng nhau mang đến sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên trong một bầu không khí đầy sự hăng hái và giàu trí tưởng tượng.


Giá Bán

Giá Thực Trả

Phí Thuê/Năm

Cam Kết Thuê

Phí Quản Lý
Footer background image