Banner Image

ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP NƯỚC NGOÀI, BẤT ĐỘNG SẢN PARIS THU HÚT ĐẦU TƯ

Home > Blog > ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP NƯỚC NGOÀI, BẤT ĐỘNG SẢN PARIS THU HÚT ĐẦU TƯ

ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP NƯỚC NGOÀI, BẤT ĐỘNG SẢN PARIS THU HÚT ĐẦU TƯ

November 10,2016

Bất động sản tại Pháp, đặc biệt là tại Paris đang thu hút nguồn đầu tư từ các nhà đầu tư trực tiếp ra nước ngoài. Với thủ tục đầu tư đơn giản, bất động sản Paris đang trở thành một điểm đến đầu tư hot trong nhiều năm sắp tới.

13

Hình: Dự án Villages Nature Paris, Pháp đang trong giai đoạn xây dựng

Nhu cầu cao từ các thị trường Paris (Pháp), thị trường tầm trung ở Anh và Đức, và sự quan tâm mạnh của các tổ chức đầu tư đối với thị trường Ireland và Tây Ban Nha đã đẩy các thương vụ giao dịch bất động sản khu vực này tăng lên mức cao nhất trong vòng bảy năm qua.
Theo báo cáo của Tổ chức nghiên cứu Real Capital Analytics (RCA), tổng giá trị giao dịch bất động sản của thị trường châu Âu năm 2014 tăng 13% so với năm trước đó, đạt 213,1 tỷ euro (241,7 tỷ USD).

Các nhà đầu tư bất động sản lựa chọn Paris như một hình thức đầu tư trực tiếp ra nước ngoài an toàn với tổng vốn đầu tư tăng 31% so với năm 2013. Cụ thể, vốn đầu tư vào thị trường bất động sản tại thủ đô hoa lệ chiếm 74% tổng vốn đầu tư vào thị trường nhà đất Pháp trong năm 2014.

Chuyên gia Tom Leahy từ RCA cho biết tình hình kinh tế, chính trị bất ổn tại Pháp giai đoạn 2012-2013 làm nhà đầu tư quan ngại, qua đó khiến thị trường bất động sản Paris có giá “hấp dẫn” hơn so với các thị trường quan trọng khác của khu vực châu Âu.

Trong khi đó, thị trường bất động sản Anh năm ngoái cũng ghi nhận mức tăng 16% so với năm 2013, dù giá trị các thương vụ tại London giảm 3% do giá cao.

Xu hướng trên thị trường bất động sản Đức trong năm 2014 cũng tương tự Anh. Theo đó, khối lượng giao dịch bất động sản tại các thành phố lớn như Berlin, Munich và Hamburg giảm, trong khi giao dịch tại các khu vực tầm trung gồm có Ruhr Valley, Cologne và Stuttgart lại có xu hướng tăng.

1

Hình: Dự án Khách sạn El Puerto, Fuengirola, Tây Ban Nha đang thu hút các nhà đầu tư Golden Visa

Hãy nhanh tay chộp lấy cơ hội đầu tư ra nước ngoài an toàn và đảm bảo bởi Europ Invest và Tập đoàn bất động sản du lịch lớn nhất châu Âu Pierre & Vacances Center Parcs. Với nhiều lựa chọn độc đáo cho bất động sản tại Paris, Pháp và Tây Ban Nha. Europ Invest chính là sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư trực tiếp ra nước ngoài.

Công ty Europ Invest
Tòa nhà Resco
Tầng 4, số 94 – 96 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q.1
Điện thoại: + 848 3825 1630
Website: www.europ-invest.com
Email: vn@europ-invest.com

 


Giá Bán

Giá Thực Trả

Phí Thuê/Năm

Cam Kết Thuê

Phí Quản Lý
Footer background image